14 มี.ค. 2562
ขอเชิญเที่ยวงาน ช๊อป ชม ชิม ผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัย และผลงานนิสิต ในงานเกษตรแฟร์

คณะอุตสาหกรรมเกษตรร่วมออกบูธงานเกษตรแฟร์ มีทั้งผลิตภัณฑ์ผลงานที่มาจากงานวิจัย ผลงานนิสิต เช่น

-           ผลิตภัณฑ์ผลงานวิจัย และผลงานนิสิต บูธ H1 - H12 บริเวณหน้าอาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

-           ร้าน Have a Seat ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน โดยนิสิตคณะอุตสาหกรรมเกษตรบริเวณหน้าอาคาร 1 คณะอุตสาหกรรมเกษตร

อย่าลืมมาอุดหนุนพวกเรากันนะครับ ^_^ ระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2562ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน